37 weeks and 2days preggy

Hi mga mommies. 37 weeks and 2 days na po ako. And sumasakit napo balakang and likod ko may times din na masakit puson ko. Is it possible na manganak nako within this coming week? Respect my post po.

1 Reply

Kapag nagtuloy tuloy na po ang pananakit ng atleast 12hrs as in tuloy tuloy po talaga yung hindi ka na makakakilos sa sakit halos manginig na din ang mga tuhod mo sa pananakit or kung may lumabas na tubig sayo mula sa pwerta possible na po yun, kapag nasa 39 weeks ka na safe na safe mas madali na po manganak, keep safe always po.

2y ago

thank you po mommy. stay safe and God bless po 😘