Baby's surname

regarding ito sa surname ng anak ko. Nasa ama nka apelyido ang bby. Hindi kami kasal. Dahil mayroong ibang bbae. Kung sustento ang pinag-usapan, walang initiative magbigay. Kailangan p ng follow-up. Puwede pa bang mapalitan ang surname ng bby

3 Replies

pwede ka mag file ng complaint for ra 9262 sa women's desk wala kang mababayaran sa prosecutor at pag sampa ng kaso either makukulong sya or lalagda sya sa kasunduan na magbibigay ng sustento sa anak mo. tungkol naman sa surname ng anak mo may babayaran ka po sa pagpalit ng surname 10k ata.

san po kaya pwede pumunta pra mag sampa ng kaso

Punta ka po VAWC