Baby's Surname

Totoo po ba na hindi pwedeng dalhin ni baby yung apelyido ng papa niya kasi hindi pa kami kasal?

1 Reply

Nope, pwede na po yan sa ngayon.. Basta kinikilala lang ng father at kailangan din ang pirma nya sa birth certificate ni baby..

4y ago

Sabi ko nga. Kasi gusto ng mama niya kahit sa huwes lang muna atleast ma legalized daw kami kasi di talaga pwede na di kami makasal kasi di daw magagamit ng baby yung apelyido niya