Left Rib Pain

Hi! Any recommendations kung pano ma ease yung pain?? Ang sakit kasi pag gagalaw ako or tatagilid lalo na pag hihiga ako pa left side. Left side pa naman tong masakit. Parang ngalay siya na namamaga sa masakit 😢😢

1 Reply

Hi mommy. Proper posture mommy. Pag nakaupo ka sit up straight at wag mag slouch. Walking walking din minsan at breathing exercise. Drink plenty of water. Pag nakahiga naman, higa sa left side and pwede mo lagyan unan sa may tummy mo po.