lower rib pain

Sobrang sakit yung lower rib ko sa may left side ko normal lng dw yun pag nasa third trimester kana kasi lumalaki na dw c baby at malikot pero usually sa right side namn c baby palagi sumisipa pero bakit sa left side po sumaskit hays

2 Replies

Eto ba yunh feeling na parang may tumutusok tusok, prang inaatay gnun pro nwwla dn tas bumabalik balik lng? Gnun sakin ngaun, hrap tuloy mglakad kasi mdlas ko sya nffeel pg nktayo pero pag nakarest mode nmn ako ok naman sya.. Gano tumagal ung pain sayo?

Normal talaga. Nung preggy din ako hirap ako matulog sa sobrang sakit.

4y ago

Ilan days tumagal sayo? Eto ba unh feeling n bumabalik ablik lng sakit tas nwwla n prang inaatay gnun?