Malunggay Capsule

Any recommendation po of malunggay capsule for breastfeeding. tyia🩷

11 Replies

Natalac-while preggy pa ko bago manganak mamalac-same preggy pa inubos ko na lang nung nanganak ako M2 malunggay- buntis hanggang nagpapa breastfeed ako and drink a lot of water and sabaw2

For me milo, tapos less stress higop ng maraming sabaw kasi sa 2nd baby ko kahit 4 years old na siya still breastfeed parin at malakas parin milk ko

himalaya shatavari nakakakailang purchase nako for me mas ok sya kaysa sa malunggay capsule mas madami supply ko

oatmeal,Milo at malunggay na dahon pero iblender mo Yung dahon lagyan Ng kunting tubig lakas makagatas nyan

mag m2 ka po maam talaga unli milk si baby😅❤️

4mo ago

yes po mommy ganyan din ako tlga sobrang puputok dede ko sa gatas hehehe🥹🩷

buds and blooms ang effective sakin and so far ok naman.

mega malunggay, buds and blooms malunggay capsule

yung sa tiny buds mii dumami milk supply ko doon

oatmeal, buds and blooms