HIRAP PATULUGIN

Any recommendation or advice..ang anak ko kasi ang hirap patulugin kapag daytime, 10mos old napo sya, 1hour lng po ang pinaka mahaba nyang tulog at 2x a day lang..Pero kapag gabi maganda nman ang tulog nya .normal lng ba yon??

2 Replies

mukhang normal lang naman mi may 2x nap si baby mo pag masyado mahaba din kasi tulog sa daytime baka wala na maitulog si baby mo sa gabi...si baby ko 19 mos old na ngayon may 2x nap sa umaga 1 hour to 2hrs each depende sakanya di ko siya ginigising kung mapahaba man ng 2hrs.. then sa gabi lagi 8pm sleeping time niya upto morning na yun pero may 2x gising siya sa gabi para magpa Breastfeed

ganyang age minimum 14 hrs sleep. 10 to 12 hrs sleep sa night and 2 naps sa daytime.

7mo ago

parang ganuto baby ko pero nkakatulog na sia mga 10 pero gcng alas otso maaga

Related Articles