2months old baby girl 🥰

Hirap patulugin mula 10pm gabi hangang ngayon ayaw magpababa kasi hindi pa himbing ang tulog niya. Tapos tulog sa umaga kahit anong ingay o nagalaw siya tulog parin😊

2months old baby girl 🥰
11 Replies

Same ganyan din dati lo ko pero inadvice saken ng mama ko ibalot sya parang isswaddle para piling nya nada loob pa rin sya ng tummy mo

4y ago

Yes momsh sa saya ko naman siya binabalot at karga ko nakakatulog kaso pag ilapag nagigising hehehe

Ganyan dati baby ko.. i dim nyo po ilaw nyo pag gabi.. un po ginawa ko. Sa nagyon po nabaligtad na po nya sleep routine nya...

ang cute.. hehe magbabago pa naman yan sis na routine nya. ako hanggang 2months puyat. then umokay na din ang tulog nya after

Magbabago dn po ung tulog nyan madam. Mag dim light po kau s gbi pra malaman nya ang bedtime at maging habit n nya

Same ng Lo ko. 20days old. Gising ng gabe hanggang mdling araw. 😅 Puyat is real.

Ganun din baby ko sis 20days old tulog n tulog sa umaga gising sa gabi

Naalala ko si LO before💕💕💕

magbabago pa yan momsh

ang cuteeee naman ni babyyyyy

..change din yan momshie..