hello po, sino po dito may anak na 1yr old at hirap patulugin ng maaga?

yung lo ko sobrang active pag gabi, hirap patulugin, 3-4am na sya nakakatulog. Normal lng po ba yan? na.try ko na patayin or i.dim yung ilaw, magpatugtog ng pampatulog na music, ayaw parin matulog ng maaga #firstbaby #advicepls

1 Reply

check nyo din po ang routine nyo during the day. avoid giving late afternoon naps and sweets po. try giving massage din

2y ago

thank you momshie 😊