Mommies!

Recommend naman po kayo ng pamparami ng gatas mommies ? pagka1month po kasi ng baby ko hindi na tumitigas dede ko. Before nakaka8oz na pump pa ako ngayon po 4oz nalang every milk time ni baby. Nanlulumo na ako..

1 Reply

Drink ka plenty water, 1 glass before and after feeding, tapos wag susuko sa pagpadede. Kasi pagtumigil xa titigil din milk mo. 1 mnth palang nmn xa, di pa ganun kadaming milk kaya ng tommy nya. Try mo Natalak, apples, malunggay and sabaw helps to. Beef din pala, Sabaw ha. Well sakin yun po.