Formula

Hi mga Mommies, recommend naman po kayo ng best milk for 1 month old baby?

21 Replies

Sakin po nestogen gamit ko base po sa mga doctor at nurses friends namin. May DHA din yan at hindi pricey. So far mga kakilala ko na nestogen gamit good sa baby nila pti baby ko ok din. Pahiyangan nga din po pala ang milk observe mo baby mo kung mahihiyang siya sa gagamitin niya.

Mga premium milk po with high nutrient content at pricey Similac, Enfamil A+, s26 gold at NAN Optipro. Kapag maman affordable milk ang hanap nyo momsh Bonna, Nestogen or Lactum. Pero sa totoo lng mommy wala po yan sa mahal or mura, ang importante hiyang si baby.

When looking for formula milk for your baby, it is best to consult your child's pedia para mabigyan ng milk na suitable sa needs ni baby. Iba iba kasi mostly talaga at hiyangan lang. Noong nag switch ako from bm to fm, Enfagrow ang nirecommend ng pedia ni baby sakanya.

Much better to consult pedia po since siya po nakakaalam ng current condition ni baby like baka meron po syang allergy or something. Depende din po kase kung san mahiyang si baby pero mostly po na niri recommend is Enfamil, Similac, Nan or S-26 :)

Sabi ng pedia ni baby po pag pure formula milk na ibibigay mo kay baby dapat yung premium milk like NAN OPTIPRO, S26, ENFAMIL A+ and SIMILAC po kasi para po yan sa brain development ni baby. Sa baby ko po NAN milk niya.

Breastmilk is the best for babies but if you really need to switch to formula consult your pedia. For me Similac is one of the recommended infant formula.

Hi po ang recommended ng pedia ko is nan hw. Kasi may eczema si baby.. Hypoallergenic sya

Breastmilk is still best po. If mag formula, mas okay magpa recommend sa pedia

enfamil A+ gentlease yan recommend pedia ni bebe kasi kabagin siya.

Yung milk tinatanung mo pero puro sila breastmilk.. 😑😑😑

4y ago

oo nga naman theresa ano ba yung breastmilk? dba milk? and breastmilk is the best for babies nga dba.... kahit ano at gano kamahal ang formula wala pa din tatalo sa breastmilk kasi it has antibodies lalo na ngayon pandemya kelangan ng baby natin ang malakas na immune system na na makukuha sa gatas ng ina.