Manual/Electric Pump

Need ba talaga yung pump?? Mixed feed kami and naglalatch naman madalas si baby, pero onti lang milk supply ko, kulabg pa sakanya dahil minsan naiyak siya. Pamparami daw kasi gatas yung pump eh

1 Reply

ipa latch mo lang ng ipa latch mommy, pag umiiyak si baby hindi po ibigsabihin nun konti lang ma dede keep breastfeeding po 😊 dadami din yan.. mag malunggay ka din po tsaka madaming warm water

4y ago

Thank you, bumili kasi ako ng electric puml. Nakikita ko supply ko wala pang one oz. Pero pinipilit ko na ipalatch ng ipalatch kay baby. Araw araw narin ako nag mamalunggay at nag t-take ng suplements salamat