Changes

Hello mga mommiessss.. Ng wa-wonder lang po ako kasi before si baby ko malakas mag dede 3-4 bottles ang magamit ko every day iba pa kung gabi pero now halos d na nia maubos ang ang 4oz na milk ko . BF po cia pina-pump ko lang. 3 months pa po cia . Mag change din po ba ang ugali nia sa pag dede?

1 Reply

Try nyo po ng direcr sainyo padedehin, baka napupuno ng hangin yung tyan nya kapag dumedede kaya humihina sya maggatas. Kapag direct kasi walang hangin na nasisipsip si baby at mas better ang pagdede nya.