Anu po kayang maganda gatas i bobottle q na po ang 2months old bb ko ayaw po kc ng bonna

Recommend milk

5 Replies

Sis walang ibang gatas ang magiging kasing lasa ng gatas ng ina lahat sila lasang kalawang hehehe pero kung hindi sya hiyang sa bonna try mo nestogen muna kung medyo mahigpit ka sa budget kasi pag di parin naging hiyang yan at itinanong mo sa pedia kung ano pwede gatas ni baby sigurado mag rerecommend yun ng mamahalin 😰 try mo muna po sa pinaka mababa ang halaga ang alam ko kasi bonna ang pangalawa sa pinaka mura try mo kung hindi nestogen baka nido kasi isa yun sa pinakamatagal na at branded rin naman kaya parin ng bulsa heheheako si baby ko nestogen ina alternate ko sa knya pero mas gusto nya padin ang gatas ko 🥺🥹

Enfamil, kahit mahal pero icconsider mo rin yung nutrients na nakukuha nya. Ang ibang gatas kasi mataas ang sugar like nestogen kaya mabilis tumaba kapag yan gatas. Iba pa rin yung healthy kaysa mataba lang. pero iba pa rin breastmilk, kung kaya pa i-bm hanggang 6 months or more push lang mommy. 🤗

enfamil gentlease

nestogen classic po.

1y ago

kalasa lang po kaya yun ng breastmilk?

Enfamil