formula milk problem

Ayaw po ng baby ko ng bonna ano po kayang ibang magandang milk? 1 month old na po sya

39 Replies

Nan optipro hw 0-6 mos kasi lalo na sensitive pa masyado ang baby mo 1 month old recommended yan ng pedia ng baby ko nag foformula kasi sya kapag umaalis ako

nestogen mommy kung gzto mo yung mura lng pero pg mhal mgnda po similac gold yan po yung nirecommend nang pedia ni baby

Enfamil po try nyo. Depende po kasi sa hiyang ng mga baby mommy. Try ask to his/her pedia

Similac po dw sabi ng pedia or s26 pero the best similac according sa pedia ni baby.

NAN ang milk ng panganay ko nung 1 month old nya. Recommended by his pediatrician

Pa check up po kayu sa pedia para yung doctor talaga mag prescribe ng milk.

Di kayo nag breastfeed? Sayang nman yung nutrients na makukuha niya sayo po mommy.

5y ago

Eh ayaw nya eh. Di mo naman alam reason bat sya nag formula milk

S26.pero try mo itanong kay pedia minsan kasi baka ayaw ni baby

s26 Gold po nahiyang si baby. Pero ask your pedia first po.

Breastfeed nalang momsh , libre pa at masustansya ☺️