Gatas na maganda for baby 1yr.3months

Anu po kayang magandang gatas ang ang pewedeng ipainom sa 1year old and 3months, balak ko na kase syang turuan uminom sa bote .. Saka any recommend po na magandang sippingcup kase ayaw nia talaga dumede sa tsupon😐😔

1 Reply

ang nireseta sa lo ko pediasure since mababa weight nya, ebf po ako. sa sippy cup sa shopee lang ako bumili yung may mataas na rating lang tiningnan ko, si lo ko po di rin nasanay sa bottle, sa sippy cup na sya nainom din ng milk