Pag lilinis ng ears ng 4 year old boy

Recently my son wants to do things on his own. Ngayun gusto naman nya itry linisin ang sarili nyang ears. This is the 2nd day na kinukulit nya ako. 🙄 Kung ako lang ayaw ko baka matulad sa lolo nya nabutas ear drums. Pero iniisip ko din sempre baka part to ng growth nya na magawa nya yung mga bagay na kaya na nyang gawin magisa. Papayag ba ako? Or ako parin gagawa para sa kanya? #worriedmomhere #adviceplease #salamat_po_sa_pagsagot #FTM #growingkids

1 Reply

Pwede na naman po, iguide nyo lang sya. Pero paano nyo po ba nililinis ang tenga nya? Kasi dapat sa labas lang ang linis, hindi talaga ipinapasok sa loob. In which case, madali na dapat iexplain kay lo na sa labas lang dapat ang cotton buds at huwag ipapasok sa loob.