RICE

Recently pag kumain ako ng kanin tas isusuka ko..grabe sakit ng lalamunan ko to the point na may kasama ng blood..sobrang sakit po tlga lalamunan ko.. tas sunod sunod na suka ko? kahit tubig hirap ako lunukin..nangyre din po ba sa inyo to???

2 Replies

Hindi po ako nakaexperience ng pagsusuka momsh.. pero may ganyan daw talaga.. lahat ng kinakain naisusuka.. pero pag may kasama ng dugo iba na baka nasira na throat mo niya. 😟 Check nlng po.

Yes po first tri po...wag ka muna kumain ng hirap idigest.mag crackers ka po then anmum choco yun lang po nakakain ko before and dapat early morning ka po kumain