Sore throat and Colds

Pahelp po mga mamsh ang hirap ? sobrang sakit ng lalamunan ko at sinisipon ako. To the point na lagi ako nasusuka dhil sa sakit. And hetong last suka ko yellowish na mapait po mamsh. Diko alam kung ano yun ??

1 Reply

Acid ng stomach po yun siguro. Kamillosan throat spray worked for me, sa mercury sya nabibili 600php, pricey but effective and with natural ingredients. 7pcs kalamansi with warm water everyday. Mag vicks ka din po sa dibdib, throat, and upper back bago matulog. Pag 1wk na di 0a gumaling punta ka na sa ob mo para maresetahan antibiotic,na safe for baby or better punta ka na kung matagal na yan.