Worrried po ako dahil subra ubo ko ngayun

Mommies subra nag woworied ako grabe po ubo ko 2 araw na, pag nangati lalamunan halos sunod sunod na yung ubo, natatakot ako kasi si baby baka naaapektuhan, lalo na kapag madaling araw sunod sunod na ubo ko, mommy maaapektuhan kaya si baby sa tiyan ko 7 months preggy po, subra na po kasi sumasakit na tiyan ko sa pag ubo, malakas naman po ako sa tubig.

2 Replies

nung inubo po ako ng inubo masakit po talaga sa tyan kasi may pwersa sa tyan. tas wala po ako ininom na gamot, nawala naman po sya water water lang. tas wag magpahamog and if ever mag facemask po kayo

Nkktrigger po ng contraction ang palaging magubo mi. Talk to ur ob kung tlgang dn kya para mkpgadvise po siya ng pde nio gwin