Health card issues

recently lng po na add ako ng partner ko as dependents sa HMO nya,now meron po coverage na 25k for maternity.Ang problema po is ung OB at hospital ko are not accredited ng card (Maxicare),pero willing OB ko magbigay ng mga need documents pra mareimburse ung sa health card. Nagaalala lng ako bka kasi need ng Maxicare na doon ako manganak sa accredited hospital lang..meron po ba dito me kilala na agent or taga Maxicare po..

1 Reply

Call maxicare or tell mo partner mo na iask sa HR nyo yang issue para sila magcontact sa maxicare