HEALTH CARD?

Sino po sainyo nag avail ng health card? (Maxicare, philcare etc.) Anong company/package kinuha niyo and why?

4 Replies

Maxicare po maganda. Sa company kasi namin 20k covered pag normal delivery and 25k pag cs. Iba pa yung gagamitin dun para sa check up mo

4y ago

Depende rin po sa package na kinuha ng company or ng member. Sa amin kasi kung anong benefits ng member same din sa dependent.

May maxicare yung baby ko kaya lang under kay papa niya yun. But before, nag work ako sa medicard.

4y ago

Usually, covered din po ba?

Intellicare. Free ang lab. test, x-ray, with dental coverage.

Medicard, pero consultation lng ang covered pag buntis.