sleeping baby

Ask ko lng po sa mga mommy na kaka 2mos lang ng anak, ganon po ba talaga yung baby ko kasi mula umaga till 11pm ng gabi tulog tas gising nya ng madaling araw. Salamat po sa sagot

2 Replies

1st month ng baby ko ganyan na ganyan sa umaga kahit maingay tulog cya mag hapon dede lang ang gising pagdating ng 2am gising cya😊 Pero now na pa 2 months na cya nagbago routine nya dahil nakakakita na cya ng clear nakikipag laro na cya and yung tulog nya parang idlip nlang sa umaga at hapon and then pag gabi sarap ng tulog nya di na cya namumuyat😊 nasasabayan ko na cyang matulog. Kahit palitan ko ng diaper ng 3am sarap pa din ng tulog nya😊

Yes po. Normal Yan sa mga 2mos till 3mos. Tulog lng sila Ng tulog. But soon na mag 4mos ba sya mas madalas na siyang gising at magiging iyakin.