please help me po sna

nagpapadede po ako my baby was only 7months old ask ku lng po natural lng po ba madelay kinakabahan kasi ku last unang mens ku po nov.10 then dec 10 but ngyon po im still waiting 9 days na rin po delay pleaee po help nmn pure breastfeeding po aku

1 Reply

Up to 6 mos lang po ang contraceptive protection ng breastfeeding. Basta dinatnan, pwede na mabuntis uli. Although normal na medyo irregular ang mga unang mens after manganak, try mo po mag PT para sure.