I just got vaccinated!

Received my first jab for covid-19… Kayo Mommies vaccinated na din po ba kayo?

I just got vaccinated!
10 Replies

Hi, ilang months ka po nung nagpa vaccine? have you experience any side effects po?

Im a breastfeed mom. Tanong ko lng po. If safe or pwede po ba mag pa vaccine? TIA

3y ago

Thank you po moms.

Yes got my second dose July 9 ;) tas di nko nagkaron ng July 😅

Congrats ma. nakaJoin ka na po sa Team BakuNanay? Sa facebook?

3y ago

See you there ma💕

yes po, fully vaxxed @26weeks ☺

Pwede po ba ang buntis mag PA vaccine?

3y ago

Yes po…ask nalang kayo ng clearance from your ob since yung ibang baranggay nanghihingi pa din daw po.

pano makikita c bby sa tiyan ko

Good jab ka mamsh!

❤️❤️❤️

Congrats mommy