May pregnant po ba here na vaccinated na for Covid 19?

Hello Mommies, have you already vaccinated for covid 19? Can you share your experience po and what week or months ka nka received ng shot. thanks.

1 Reply

Hi ma. Im not pregnant po but I read na pwede na for pregnant after the first trimester except the vaccine Sputnik. Join Team Bakunanay in Facebook dun ko po ito nalaman at nabasa

3y ago

Medyo mabigat lang po sa katawan at parang pagod ang pakiramdam bukod dun wala naman ng side effects akong naramdaman. Im on my 18 weeks of pregnancy.