scammer

Realme in the Philippines daw tas yan sasabihin ako naman si uto-uto nasilaw agad diko expect.kase realme akala ko naman talagang Realme nag chat saakin so ayon nakuhanan lang naman niya ako ng 1300 sakit sa bulsa pang onemonth sana ng gatas ng anak ko 😭 grabe! Sabe niya saakin wait lang daw ako kase ge process na niya tas mejo alanganin nako kase ang tagal.niya bago mag reply nagalit nako kaya.kung ano ano na nasabe ko sakanya tas hanggang sa nagalit siya nag sorry pako tas ang ending ge block nako sa IG at sa whatapp kakabwecit! Kaya beware po mga momsh!

scammer
1 Reply

Naku marami niyan ngayon. Ingat ingat Tayo.. 🙂 try mo Po mag report niyan para makilala na. D n biro ung 1300 ngayon.

4y ago

Kaya nga po e tapos ge block niya ako sa lahat ng account ko sa IG pero po ngayon is gumawa din siya ulit paano lahat ng post niya pinag cocommentan ko ng scammer siya