nana sa dede

pahelp naman guys mag 1month natong dede ko una matigas siya naghotcompress nako ganon minassage kona tapos niresetahan ako biogesic lang kase nilalagnat tas una pinupump ko nasirit pa yung gatas next hinayaan ko pagaling na kase lumiliit na siya tas di masakit tas pinatry ko dedean kay baby lumaki ulit tas nung pinump ko may parang madilaw nana na nagpacheckup ulit ako niresetahan ako mefenamic at antibiotic grabe ang kati sa loob parang pigsa talaga tas ang laki niya gantp rin ba naranasan niyo pacomment naman oh ang sakit na kase ang hirap😭#advicepls #pleasehelp #1stimemom

nana sa dede
1 Reply

Mastitis po ata tawag dyan. Buti po nagaantiniotics na kayo, gagaling na po siguro yan.

3y ago

opo niresetaham nga po ko