Ready ka na ba sa panganganak?
Voice your Opinion
READY NA!
HINDI PA
NOT SURE YET

2239 responses

23 Replies

Well,we are excited but not ready yet.not until we have all the things that are needed upon birth.we dont have anything bought yet and im almost on my 35th week pregnancy.

ready na ako. hirap na magdala 😅pero 33 weeks palang si baby, bawal pa haha. konting tiis pa

Ikaw nalang ang hinihintay baby kong mahal ready na ang lahat . lalo na ako .

i got through it naman kahit medyo feeling ko hindi pa nung time na yun haha

ready na mee!! kinakabahan at the same time excited na makita si baby

I don’t have to be afraid, God is with me. 🙏🏻

sna hindi ako mahirapan sa pnganganak ngaun🙏🙏🙏

Ready and excited pero 31 weeks pa lang hahaha 😂

Super ready na ang hirap na kase matulog hahahahaha

ako ready na kahit 2months pa☺️