nung hindi pako buntis hindi ako nakain ng pinya, pero ngayon gustong gusto ko sya, pero sabi sakin hindi daw maganda palagi kasi sa mga nanganganak ayun daw ang pinapakain para mag open yung cervix

Agree with this article. Pinaiwas din ako ni OB sa pineapple and ripe papaya during my first and second trimester.

Naglihi ako sa pinya sa 1st baby ko at gusto ko parin sya kahit ngayong preggy ako sa 2nd ko ..

I loved pineapples when I was pregnant. I normally don't like pinya.