Hydrops Fetalis

We’re deeply saddened when we found out Ultrasound at 20 weeks po ako then nadetect na may hydrops fetalis si baby. Is there really no chance po na magsurvive ang baby.

2 Replies

Me po, na diagnosed c baby na may hydrops fetalis @19weeks po. Nakaka lungkot po low chance talaga ang survival rate. Nung 26weeks po na iluwal ko cya kasi namatay cya sa tyan ko and nawala ang heartbeat nya by 26weeks last month lang po huhu hindi po cya naka survive. Pa second opinion ka po and dasal lng po.. pakatatag ka po mie. Possible kasi ang cause ng hydrops is merong defect sa heart yung baby. Akin po meron problem sa heart nya.

very low chance po honestly... sorry to say po. but you may opt for a 2nd opinion or ultrasound kung gusto nyo. also prayers. more prayers, we may never know. malakas ang dasal. 🙏