Hydrops Fetalis

May nakaexperience na po ba nito sa baby nila? Kamusta naman po si baby pagka panganak niya?

2 Replies

yung baby ko po 😢 August 12 ng malaman ko po na may hydrops fetalis si baby 31 weeks and 2 days po sya .. pero normal po sya nung 26 weeks nung nagpa ultrasound ako para sa gender then after 1mos pag balik ko sa OB ko nagulat sya bakit biglang laki ng tyan ko kaya pina Congenital anomaly scan nya ako and that was August 12 at yun nga nalaman sa ultrasound na may Hydrops si baby.. tinapat ako ng OB ko kailangan na syang alisin at mabubuhay lang si baby ng ilang minuto o ilang oras .sa oras na yun .parang gumuho ang mundo ko kaya August 13 in the morning nag pa second opinion ako pero yun din ang sabi at hindi na buhay ni baby ang kailangan i save dito ang buhay ko na dahil anytime mawawalan na sya ng heartbeat at lalaki ng lalaki lang ang tyan ko(pero sa oras na yun hirap narin akong huminga dahil sa laki na ng tyan ko) then nung hapon nag pa sched na ako for emergency CS. at ang buong akala ko maririnig ko pa ang iyak ni baby pero nilabas sya ng wala ng buhay. pero bago ako i' CS meron pa syang HB 😭 lakasan lang po natin ang ating loob at may plano ang panginoon satin . mahirap tanggapin pero kailangan

NORMAL SAKIN

3y ago

nagkaroon rin po ng hydrops baby niyo pero normal?