im 35 weeks and 1 day now and my baby was diagnosed with hydrops fetalis. can she survived?

13 Replies

hello mommy, nakakalungkot po marinig ang tungkol po sa naging condition ng baby nyo.. dont loss hope po, habang di pa siya lumalabas, pagpatuloy nyo lng po ang pag iingat at pag aalaga ng mabuti sa pagbubuntis nyo.. let me share.. walang pagsidlan ang tuwa ko ng mabuntis ako for the 2nd baby, unang lalaking apo both side ng family ko at ng asawa ko. sa pangalawang ultrasound ko, nalaman na lalaki. sa pangatlo dun na nadetect na may omphalocele siya. nag research ako tungkol dun at nahintakutan ako at nalungkot sa mga nalaman ko. that time 6mos palang akong buntis. During ng pagbubintis ko, nagtatrabaho ako dito sa Pasig Habang LDR sa asawa at panganay nmin. alam mo yung nakakapanghinang feeling nang malaman ko ang condition ng anak ko? lalo pa na ako lang ang mag isa? tinawagan ko asawa ko nagkandaiyak ako sa kanya. hindi ko alam kung ano bang pagpapabaya ang ginawa ko bakit magkakaganun anak nmin. ang alam ko naging maingat ako at alaga rin ako ng tatay ko sa pagkain. but sabi ng asawa ko, no matter what happen pagkapanganak ko eh ipagpatuloy ko lang ang pag iingat. nagrisk din ako macesarian kahit ayaw na ayaw ko, for the sake ng baby namin. hindi kasi siya pwede inormal. to cut it short, naipanganak ko siya ng buhay but unfortunately nawala rin siya after 14 hours. para akong mababaliw sa mga unang araw.. nagpositive din ako sa covid after 1week pagkapanganak ko nad nagundergo ng quarantine habang masakit ang katawan dahil sa cesarian operation.. buti nalang nakaluwas na ng maynila ang asawa ko. meron akong karamay. sabi ng asawa ko, nawala man baby namin, atleast bago siya nawala, nagawa ko ang part ko at naiparamdam ko sa baby namin na mahal namin siya.. for you mommy, just pray, hope for the best. No matter what happen, ipadama mo ang subrang pagmamahal mo, hinding hindi yun masasayang. virtual hug mommy☺️

1y ago

i feel you po kahit matagal na tong post nyo

Hi, I know antagal na netong post mo momsh. But I just wanna know what happened next ?Did your baby survived? What did you do? What foods do you eat? Sorry for asking for updates, I'm just so broke right now kasi nalaman ko na may hydrops fetalis din baby ko (26 weeks siya now sa tummy ko) any advice ay gagawin ko just to make my baby healthy and okay again 😭

1y ago

Hello po kamusta po baby nyo?

Mag pray lang po tayo kay Papa Jesus. Wala pong imposible sa kanya. 🙏🏻🌻

Sending Virtual Hugs. Magiging ok si baby tiwala lang kay Lord

keep on praying sis... nothing is impossible with God

ano po yon mga mommy? can someone explain po? thankyouuu

4y ago

Opo, kaya pag pray natin na maging okay si baby. Wala imposible kay God. 🌻🙏🏻

Up, Hydrops fetalis, 27weeks pero sa utz 22weeks.

hoping for your baby's health momsh 🙏

Hndi kapa pwd baakin. Cs yan mommy

Sa ultrasound po ba yan nakikita?!