Ano po pwede soap or cream for newborn kase may mga rashes siya sa face at cheeks☹️

27 Replies

Ang nireseta sa newborn ko is Zinc Oxide. 85 pesos lang sa TGP. Effective sya mamsh! Isang beses lang namin pinahid sa body nya, nawala rin the next day yung rashes. Try mo mamsh! Affordable and effective!

2y ago

sa face pwede din po ba iApply?

Kahit ano pong baby liquid soap will do. Wag mo pong subukan gumamit sa kanya ng bar soap kase harsh ang chemicals noon at super sensitive pa ng skin nila.

5y ago

kahit po yung johnson baby na bar soap?ginagamit ko po kasi kay lo yun

cethapil ako sa baby ko. kung my rashes c baby wag mo pa halikan ky hubby na mabalahibo o kahit sino na my bigote lalo mag worsen yan.

Physiogel, Mustela or Cetaphil will do lahat naman kase sila ay hypoallergenic at pwede sa mga newborn babies.

For rashes, try applying breastmilk. For soap/cream, I use Mustela before for my newborn.

Cetaphil Gentle Skin Cleanser ang inadvise ng Pedia sa baby ng friend ko before.

Ayan sya mamsh! 😊 Iwasan mo rin ipakiss si baby sa face.. mahirap na kasi.

Oilatum soap worked for my babies to remove rashes on their faces

Pwede po ang breastmilk. Mabilis pong makatanggal ng rashes.

Calamine powder.. u can buy it from ny pharmacy..