Rashes sa puwet

Rashes po ba to? Ano po pwede gawin? Worried na worried na ko.. 8 months palang po baby ko.. 3 days na po sya panay pupu

Rashes sa puwet
52 Replies

Dalhin niyo na po sa doctor. Iba iba ang skin ng mga bata. Thus, di lahat ng mga nag-work sa ibang baby posibleng mag-work sa baby niyo. Best way to make sure that you will help your baby is bringing him/her for a consultation. Para mabigyan ng tamang gamot.

Tsaka mami pag alam mi na pong nakatae na sya wag mo ng patagalin. Mas maigi palitan agad agad pls. wag po tayo masayangan sa pagpalit ng pagpalit ng diaper ng anak natin kasi mas mapapagastos po tayo pag ganyan na mami. Pls po kawawa si baby

Ganyan sa nephew ko sabi ng pedia nya sa gatas daw. Warm water pinanglilinis ko no soap kasi nahapdi. An sya. Then applyan ng calmoseptine. Tapos rest muna sa diapers sa araw. Please visit your pedia pa dn po to make sure.

mumsh gawan nyo na po paraan madala sya sa pedia, hindi na po yan simpleng rashes, sugat na po yan. kawawa ang bata. Wag ka po makinig sa sabi-sabi like cornstarch/gawgaw. Jusko very sensitive po ang balat ng baby

ano po update? sudgest ko po rash free po ma cream 3 days po sa baby ko wla n po syang rashes and baka po sa brand ng diaper or lagi babad ung diaper s kanya., wash mopo maligamgam na tubig and ung cream po😊

hydrocortisone na reseta ng pedia nya ang hiyang kay baby ko.. pero mas better kung ipacheckup nyo din muna po para malaman ano mas ok na gamot. bantayan din momsh na wag mababad sa wiwi or poop para di lumala

Kung 3 days n po panay ang pupu, ipacheck up agad. Nkakadehydrate po ang pagtatae. ..pra n rn mtngn ng pedia ang rashes nya. mas maigi n mgpcheck up pra sure k sa gmot na ibbgy mo o ipphid sa baby mo.

sabon lang mild soap...wag mu ng i diaper pagtyagaan mu lampin muna...kawawa c LO mu...try mu na din ung petroleum kulay violet effective un...kaya kc nag kakarashes c baby dahel sa popo tlga un...

Mami oag tumae sya ang gamitin niyo po is cotton balls and maligamgam na tubig tapos dry nyo po maigi wag po wipes pls. Tapos saka kayo maglagay ng moisturiser or oil pag nadry nyo na ng maigi

3y ago

Opo yan po kasi turo sa akin ng pedia anak ko. kahit kung wipes gamit ko kukuha pa din ako ng maligamgam na tubig saka ko isawsaw wipes. dahil ang wipes naman eh ginagamit lang yan pang madalian lalo pag asa labas kayo ni baby

calmoseptine lang effective yan nakaka rashes talaga ang pupu matapang kasi kaya dapat pagka pupu hugas agad ng maligamgam para di masakit lalo yan may rashes..