Rashes ni baby

Hello po mga mommies! Tanong ko lang ano po kaya mabisang ointment para mawala po yung rashes ni baby, 2 weeks old palang po sya. Mejo worried lang po ako kasi pati butas ng puwet nya may butlig. Ano po kaya ang nagkacause nun? Advance thank you po sa mga sasagot.

Rashes ni baby
3 Replies

Hello. Calmoseptine. OTC 40 pesos sachet. Maliit yun pero tatagal depende sa gamit. Very safe yun at recommended yun ng pedia namin. Mukha siyang diaper rash. Nababad sa basa kaya may rashes. Make sure din na i-air dry mo bago lagyan ng ointment at diaper.

9mo ago

drapolene cream mi..effective sa baby ko

tubig na maligamgam na may konting alcohol lang po chaka bulak pang linis nyo baka po sa wipes yan

hello mommy, skn po pinapahid KO is cotton taka tubig lang, bakansa wipes o SA diaper yan mommy