Bạn có tự cảm thấy mình là 1 bậc cha/mẹ tốt?
Voice your Opinion
Dĩ nhiên
Không phải
Tôi không chắc
Ý kiến khác (comment)

2506 nhiều câu trả lời

30 Các câu trả lời

momg muốn điều tốt đẹp cho con. Lo cho các con có mọi thứ tốt nhất nhưng nhiều khi vì áp lực cuộc sống mà sử sự với các con ko được tốt. vẫn còn hay cáu gắt khi con ko làm được theo ý mình

Vì k ai sinh ra đã hoàn hảo + cách nuôi dạy con cái của mỗi người là # nhau nên vd khi sống chung với bme thì nếu chúng ta nghiêm khắc với con quá con cũng sẽ k hợp tác mà trở nên ghét bỏ chúng ta

Nchung nta sinh ra là hoàn hảo . Nx cta sẽ làm tất cả những tốt nhất cho con mk. Dạy con pit qtam cse giúp đỡ yêu thương tới mn là dk.

ko chắc vì có những điều ba ko đủ kiến thức để dành điều tốt nhất cho con.

Chưa thật sự làm mẹ nhưng sẽ cố gắg làm n mẹ thật tốt

k chắc lắm bởi vì có khi con phá cũng nổi nóng với con

Cái này phải nhìn kết quả từ con cái mới biết

Cha mẹ tốt hay không là do con cái đánh giá

mong những điều tốt đẹp đến với con

cố gắng cho con đầy đủ,trọn vẹn