Tahi.

Ramdam po ba na hihiwaan na kayo? tapos pag tatahiin po ramdam din po ba?

25 Replies

first baby ko po public hospital lang at dahil di ko mailabas si baby, forcep po nila si baby, so malaki po hiwa ko..pero pinatulog nmn po ako, hindi ko po alam kung yun b yung painless tlga..basta nagising ako nililinis na po ko..wala ko naramdaman nung hiniwaan ako or tinahi

If normal , ramdam mo may tinatahi pero di masakit kasi may anesthesia. 1st baby ko ganun e. Sa 2nd baby ko CS ako. Tulog ako nun. 😁. Pag gising ko nasa nursery na si baby. Haha. Pero yung nginig ko sa anesthesia . iba sis!

Hello Im a registered midwife :) pag nag papaanak ang isang OB nag iinject muna sila ng anesthesia so that hindi mo siya ma fefeel and same sa pagtatahi maffeel mo lang sya ng konti kapag skin na ang tinatahi :)

5y ago

Thankyouuu po.

kung cs ka sis, walang pain pero ramdam mo may pressure. alam mo kasi na may ginagawa sila sayo tska siyempre dinig. as long as may anesthesia wala ka naman mararamdaman na sakit.

normal delivery ako pero yung paghiwa sakin di ko na ramdam kasi focus na focus na ako sa pag labor tas nung tinatahi na ako saka ko na naramdaman lahat ng sakit

Normal delivery po ako, hndi ko na nramdaman yung paghiwa sa sobrang sakit ng labor at yung pagtahi hndi ko na ramdam kasi nkatulog na ako dahil sa gamot.

Ramdam mo mamsh, pro sa sobrang sakit na nararamdaman mo during labor and pag labas ni baby la kanang pake kasi nangibabaw parin ang sakit ng labor hehehe

depende momsh. experience ko normal delivery d ko masyado naramdaman ung sakit kase halo-halo na ung nararamdaman ko nun. ung tahi mejo ramdam ko.

painless ako pero medyo naramdaman ko yung pag hiwa, hindi pa kasi tumatalab anestisya, yung sakit lang tlga ng labor ang matagal

hindi naman msyadong ramdam yung pagtahi. mas ramdam mo pa rin yung paglalabor. manhid na pempem sa kakairi kaya d n ramdam tahi

Related Articles