Tahi.

Ramdam po ba na hihiwaan na kayo? tapos pag tatahiin po ramdam din po ba?

25 Replies

For me hindi kasi cs ako may anesthesia kasi pati pagtahi di ko naramdaman but yung nginig sissy yun ang di ko nakayanan

Ako from pag hiwa hanggang sa tinatahi ako ramdam ko hahaha ang sakit sobra normal delivery ako. Wala at anesthesia yun ee

5y ago

Di ko alam ee basta iniisip ko na lang nun malabas ko si baby ng maayos

Case to case basis momsh. Pero maramdaman mo man or hindi carry lang naman.. kayang kaya ng girl power mo un

Opo rmdam to the max bsta normal ka.khit pa me anesthesia. Pro worth it nman pgnkita mna c Lo ❤❤❤

Hindi . kasi ako nun may anesthesia saka may tinurok na pampatulog .. patutulugin muna bago hiwain ..

yes sis.ramdam ko.ang sakit ng pagtatahi.huhu. pero pwede ka naman magpa-painless.

5y ago

truth hahaha goodluck 😍

Cs po ako. At mararamdaman nyu if hinihiwa or tinatahi ang skin. Pero yung pain po wala.

Hi momsh, ako hindi ko na ramdam yun kasi sobrang sakit ng labor parang namanhid na ako.

yes,kahit Normal. ramdam ung tahi lang pero walang Pain.parang Lasing lang or nanaginip

Ako ramdam ko. Pero binalewala ko nalang dahil namanhid nako sa labor haha

Related Articles