4 months pregnant

Ramdam ko na yung paggalaw ni baby ko pero nag aalala ako kasi sobra po siyang likot samantalang 4 months pa lang naman tyan ko taoos nung naidoppler sabi sakin ng ob maliit pa daw. Lagi siya sa may puson ko gumagalaw. Normal pa ba yun kasi minsan basa 5x a day kung magparamdam eh tapos nasa mga 15-30 second bago mawala yung galaw niya. Sa una ko kasing baby. Hindi tulad neto. May nakaexperience ba sa inyo ng same case ko ? Thanks po.

1 Reply

Same here mommy. Second pregnancy ko na rin to. Compared to first, mas malikot din ngayon.