:(

Im 27 weeks and 5 days pregnant pero yung tyan ko maliit padin :( i cant go to hospital nmn kasi yung kalagayan ng bansa natin ngayon. dapat na ba ko mag aalala para kasing 3-4 months plang kung ttignan tyan ko eh.

3 Replies

Same ganyan din ako nung una dati parang busog lang pero nung 30 weeks nagstart lumaki tiyan ko.

sakin maliit din sis, 25weeks na ako. Pero ung timbang ko padagdag ng padagdag hehehe

I dont think you have to worry mommy. Iba iba po tlaga ang sizes ng pagbubuntis

Related Articles