lage po naninigas tyan ko at 4 months.

Hello everyone good day,4months pregnant po ako second baby... tanong ko lang po minsan po kasi masakit puson ko at lagi po naninigas tyan ko sa bandang puson po...normal lang ba to?

1 Reply

Hindi po lalo at masakit ang puson. Ng ganyan ako nagpa checkup na ako, dahil naman sa stress yung s akin.

3y ago

same po ganyan na Ganyan sakin 4months din ng aalala ako pero sakin hindi nasakit ung puson ko naninigas lng sya