Does the size of the baby bump matter?

Quite worried kasi maliit tiyan ko and i'm almost 6 months pregnant. Madami kasi akong natatanggap na comments from other people about how di daw healthy baby ko or baka masyado maliit since maliit tiyan ko and it's worrying me a lot. Nagpa CAS ako recently and normal naman lahat. I've been eating a lot din to compensate kaso ganon pa din. Any thoughts po? Does it really matter?

1 Reply

Wala naman po sa size ng tiyan yan sis as long as sakto naman ang laki and normal naman lahat ng result ni baby wala ka dapat ika worry. Ako rin by 6 months na nagka bump. Wag mo nang pansinin yung mga sinasabi nila mai stress kalang.