Fundal height

Does fundal height matter? 35 weeks na po kasi ako at 29 cm lang baby bump ko. Too small daw sabi ni ob kaya pina intake ako amino acid twice a day. Does it really mean small bump means small baby?

8 Replies

same tayo sis. pinainom din ako ni ob ng amino acid 2x a day for a month nung nasa 26 weeks ako. tapos sa last ultrasound ko pasok naman sa banga ang weight ni baby. normal range for 36 weeks is 2kilos-3.1 kilos. ang weight ni baby ko is 2.2 kilos. sabi nya maliit pa daw at mukang kuting lang daw kapag lumabas si baby. niresetahan ulit ako ng amino acid pero hindi na ako bumili. hirap na hirap na din kasi ako lalo sa paglalakad at paglipat ng pwesto kapag nakahiga. maliit na babae langdin po ako at petite nung dalaga. as long as okay ang weight ni baby sa ultrasound ko, hindi na ako nag amino acid. malapit na din naman lumabas si baby at madali lang sila palakihin kapag nakalabas na

same 35 weeks tas 26cm lang ng fundal height kea pinapa balik balik aq ni ob every week para ma monitor ung laki nya kc cs kc aq maliit sipit sipitan at maliit lang din aqng babae 60kg aq nung nag buntis now na 35 weeks na chan 61kg palang aq .. parang last 2 months 60kg parin aq kea pinag take aq amino acid 2 weeks aq nag 61.7 na sabi continue q pa kc maliit tlga gusto q din sana mag karon ng malaman na baby khit paano kc ung panganay q ampayat tas maliit kcng laki ng coke kasalo pero cs kc ndi tlga kaya mag labas ng baby ng sipit sipitan q.

sa akin mie, pina imum ako ni ob ng amino acid kasi kulang sa timbang. pero nong nag 35 weeks na si baby, oke na ang kanyang timbang kaya pina stop na ako painumin nh amino.

sakin nga mii 37weeks and 2 days 28cm lang fundal height nya sakto lang nman daw pero yung weight nya sa ultrasound 3.7 na. kaya naguluhan din ako kung accurate ba talaga yon.

depende sis kasi sa eldest ko nun maliit ang tiyan ko hnd naman ako sinabihan ng OB ko na maliit baby ko. Nagbsased sya sa weight ng baby ko sa utz.

Kung ok naman utz wala po yan problema kasi sakin maliit fundal height pero ok naman sa utz si baby

Ako po 33 weeks 27cm lang baby bump ko pero okay lang naman daw po iyon.

ako nga po 37wks 5days 28 cm lng po