SSS Benefits

Questions mga mommies. Sino po dito ang nakakuha na ng MatBen na employed. Aside dun sa nakuha nyong amount from SSS- May nareceive pa ba kayong monthly salary from your employer? Thanks in advance! ?

1 Reply

Depende po yan sa arrangement ng HR nyo. Basta yung mat ben mo po ay bayad sa 105 days mo po.

4y ago

Tama po. Kung kulang yung 70k sa 105 days mo po iko cover po dapat ng employer. Buo pa din po ang sweldo ko na makukuha per our HR dun sa 105 days na naka mat leave po ako. Jan 13 start ng ML ko.