Ano po kaya itong dischrge ko na light brown tapos naging dark brown na 10weeks na po akong preggy.

Question Preggy

Ano po kaya itong dischrge ko na light brown tapos naging dark brown na 10weeks na po akong preggy.
4 Replies

kamusta kna po? same tyo ng case , bedrest ako ngaun pero Thanks God ok naman si baby ko yun lang may bleeding sa loob kaya continue lng ung pampakapit ko , ingat po

1y ago

Continous bedrest 2weeks pa din o aftr madischarge,then my tinetake pa din po mga pampakapit.

same tyo 10 weeks na rin ako at nagka dark spotting , pero nag stop dn agad kc nka inom ako agad ng pampakapit

thankyou mga mi,naadmit akó kasi ngspotting ako aftr ng dark discharge sakin.

spotting. consult your OB po.

Related Articles