surname

Question po. What if sa lying in nanganak, and hindi present yung tatay kasi nasa province. Possible parin kaya maapilyido sakanya kahit wala sya na pipirma? Thanks po sa sasagot! :) 38 weeks pregggy. Ftm.

5 Replies

Ito sis nsa abroad bf ko nung nanganak ako ang ginawa ko since hnd naman sya hinanap nung nanganak ako ginaya ko pirma nya hahaha pero alam nya un saka meron akong valid ID nya. Hnd naman na nagtaning ung hospital kaya naka apelyido LO namin sknya.

4y ago

Thank youuu

Alm ko need I sign if pde ka magp lcbc ng copy n may sign sia at photo copy ng id with sign bka ma validate

4y ago

Thanks po :)

Up