Pills

Question po , uminom ako ng pills last sunday (During my first period) until today (6days taking pills)pero hindi consistent 8pm , since 8pm ko sya ininom nung first day may araw na 9pm ko na sya naiinom pero di ko sya nakakalimutan inumin araw araw, and now, nag unprotected sex kmi ni husband ko. My chance po ba na mabuntis ako?

1 Reply

ok lng nman po if combined pill .. pang ilang araw nyo na po ba umiinom?