Delayed period

Hello mga mommies. Na experience nyo narin ba ma delay while taking pills? First time user kasi ako ng pills and 3days delayed nako. Nagkaron kami ni bf ng unprotected sex during my fertile days and sa loob nya naiputok perp hndi pako nagttake ng pills nun. May chance kaya akong mabuntis?

1 Reply

Yes mommy. High chance since fertile nga po kayo nun and wala kayong contraceptive na gamit. Try nyo po mag PT after a week kung di pa rin po kayo magka mens.