Ask lang po ung asawa ko kasi first baby namen, dipo sya nag papa breast and nagkaregla na po sya tas ngayon week kakatapos nyalng mag karegla den nag take sya ng pills 6days take pills den nag pa inject sya inenjectan sya kasi nag karegla nadaw sya and then nag tetake namn sya ng pills nung araw na injectan sya kinabukasan poginamit kosya pwede po ba sya ulit mabuntis non?

1 Reply

Kung nagpipills sya bakit may injectable? Pwede po ba yun? Pills at injectable?